Sở hữu xe bánh mì Snack House chỉ với 5 triệu đồng, khởi nghiệp chưa bao giờ dễ dàng hơn vậy!

0
224
Snack House
Snack House

Tự kinh doanh và làm chủ đâu nhất thiết phải có số vốn lớn và kế hoạch khủng, chỉ với 5 triệu bạn vẫn có thể sở hữu một xe bánh mì trong chuỗi Snack House – Fastfood 4.0 và hưởng lợi nhuận đều đặn hằng tháng. 

Không vốn lớn, không ý tưởng vẫn tự tin khởi nghiệp

Tình hình dịch Covid-19 bùng phát trở lại đã và đang ảnh hưởng nghiêm trọng đến nguồn tài chính và đặc biệt là kế hoạch kinh doanh khởi nghiệp của nhiều người. 

Không vốn lớn, không ý tưởng vẫn tự tin khởi nghiệp
Không vốn lớn, không ý tưởng vẫn tự tin khởi nghiệp

Nhằm hỗ trợ những cá nhân có ý định khởi nghiệp,  giảm bớt áp lực về tài chính và gánh nặng về quá trình quản lý, vận hành, có thêm nguồn thu nhập dồi dào, Snack House phối hợp cùng các ngân hàng triển khai chương trình hỗ trợ vay vốn khi khởi nghiệp với xe bánh mì Snack House theo hình thức xã hội hóa.

Cụ thể, mỗi điểm bán bánh mì trong chuỗi Snack House Fast food 4.0 trị giá 80 triệu đồng nhưng với ưu đãi này, Snack House sẽ nhượng quyền chỉ còn 20 triệu đồng. Người khởi nghiệp chỉ cần có số vốn 5 triệu, 15 triệu còn lại sẽ được vay ngân hàng với lãi suất cực kỳ hấp dẫn. 

Theo hình thức này, người khởi nghiệp sẽ tránh được những rủi ro của giai đoạn khởi nghiệp, không cần đau đầu tìm hướng kinh doanh và nắm bắt xu hướng thị trường, tiết kiệm thời gian và công sức phải bỏ ra vì đã có đội ngũ chuyên gia cố vấn  Snack House đứng sau nghiên cứu và trực tiếp triển khai vận hành. 

snack house

Với số vốn khiêm tốn, người khởi nghiệp vẫn có thể làm chủ xe bánh mì với đầy đủ tiện ích, từ nguồn nguyên vật liệu, cơ sở vật chất, nhân viên cho đến hệ thống đặt giao món trực tuyến cùng đội ngũ shipper chuyên nghiệp. Đặc biệt, tại mỗi xe bánh mì đều tích hợp màn hình led OFRAME, standee, banner và nhận quảng cáo từ các đối tác, nhãn hàng khác. Nói một cách khác, trong cùng một thời điểm, bất kỳ điểm bán nào của Snack House cũng có 2 nguồn thu song song: Doanh thu từ việc bán sản phẩm và doanh thu từ hệ thống quảng cáo.

Chính vì vậy, ngoài việc hưởng lợi nhuận từ việc kinh doanh bánh mì thì nguồn thu từ việc quảng cáo cũng sẽ “chảy thẳng” về túi người khởi nghiệp, bắt đầu từ tháng đầu tiên. 

“Cơ hội vàng” trong khủng hoảng

Những năm trở lại đây, ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống (F&B) tại Việt Nam được đánh giá là một trong những ngành  có tiềm năng phát triển mạnh mẽ và lâu dài nhất hiện nay. Đặc biệt, tốc độ tăng trưởng được dự đoán sẽ tăng từ 5-6% trong giai đoạn 2020 – 2025.

snack house
snack house

Trước bối cảnh dịch Covid-19 hoành hành, xu hướng tinh gọn hệ thống và bán hàng online trong kinh doanh diễn ra mạnh mẽ hơn hơn bao giờ hết. Mô hình kinh doanh chuỗi Snack House – Fastfood 4.0 đang đi tiên phong và đáp ứng tốt các yếu tố này, phục vụ tốt nhu cầu ăn uống càng tăng cao của người tiêu dùng. 

Nhờ vậy, trong tâm dịch năm 2020, Snack House đã đạt được hơn 110 điểm bán trên toàn quốc, tập trung ở 3 thành phố lớn là Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và Cần Thơ. Trong tương lai, Snack House sẽ còn tiếp tục mở rộng thị trường không chỉ  dừng lại ở 1000 điểm bán trong nước mà còn tiến ra thị trường châu Á, xa hơn là toàn thế giới. 

Dưới sự hỗ trợ nhiệt tình cùng những ưu đãi hết mình từ các ngân hàng đối tác như thủ tục vay vốn đơn giản, xử lý hồ sơ nhanh chóng, phương thức thanh toán linh hoạt… chọn Snack House để kinh doanh sẽ là “con đường tắt” đi đến giấc mơ làm giàu của các cá nhân muốn khởi nghiệp, tự kinh doanh F&B nho nhỏ nhưng số vốn chưa đủ và chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực này! 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây