Sinh ba con nhưng vẫn bị chồng đánh đến mức chấn thương sọ não, cô vợ ly hôn và ‘lột xác’ ngoạn mục

0
249
Câu chuyện của ‘bà mẹ đơn thân’ dưới đây là minh chứng cho việc phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai.

Với một số người, cuộc sống hôn nhân không có màu hồng mà là địa ngục. Như câu chuyện một phụ nữ trên một diễn đàn mới đây về sự thay đổi trong và sau hôn nhân của mình.

Hiếm muộn 3 năm mới sinh con, cô vợ đã phải nghe rất nhiều lời gièm pha. Nhưng cuối cùng trái ngọt cũng đến khi cô sinh liên tiếp ba người con. Những tưởng có thêm sợi giây kết nối thì gia đình sẽ hạnh phúc, nhưng không. Người vợ chẳng được chồng trân trọng mà còn bị đánh đập. Sau trận đòn nhớ đời, cô quyết định ly hôn, nhận nuôi 3 đứa con. Và từ đây, ngoài làm việc nuôi con, “bà mẹ đơn thân” còn chăm chút nhan sắc của mình. Bước ra từ cuộc hôn nhân không hạnh phúc, chị ngày càng trẻ trung và xinh hơn trước.

ly hôn, mẹ đơn thân, tâm sự gia đình

Hy sinh 12 năm để vun vén gia đình nhưng cô vợ vẫn bị chồng đánh đập.

“Bà mẹ đơn thân” này tâm sự: “Trong Group có ai như em không thất bại trong hôn nhân, lấy chồng ba năm mới có con. Trong ba năm chưa có con thì bị miệng đời nói gái độc không con và đủ thứ tai tiếng sỉ và từ những người thân bên chồng.

Sau đó, 5 năm kế tiếp em sinh được ba đứa con, thì bắt đầu sóng gió ập tới cuộc đời em. Em từ một cô gái nết na hiền thục trở thành một con sử tử cái, từ ăn nói nhẹ nhàng dễ nghe thành chống, dễ nổi nóng.Từ nghĩ trước nghĩ sau thành bất chấp điên dại, không kiểm soát được. Từ một cô gái thơm tho, thành một mẹ sề ba con, người đầy hôi sữa, nói chung là osin không công cho chồng em suốt 12 năm trời.

ly hôn, mẹ đơn thân, tâm sự gia đình

Hình ảnh xuề xòa của cô vợ khi còn sống chung với chồng.

Nhờ một trận đòn mà chồng em bàn tặng cho em (kết quả là nằm viện ba ngày chấn thương sọ phần mềm). Từ trận đòn đó, em quyết định từ bỏ cuộc sống hôn nhân, làm mẹ đơn thân nuôi hai đứa con cũng nhờ thế mà em có độc lực đi làm, quyết tâm thay đổi bản thân và giờ đây em đã có được những gì 15 năm qua em đã huy sinh cho một cuộc hôn nhân không đáng. Em đã lấy lại vóc dáng và đang sống cuộc sống mẹ đơn thân với ba tình yêu của em. Cảm ơn cả nhà đã đọc bài của em”.

ly hôn, mẹ đơn thân, tâm sự gia đình

ly hôn, mẹ đơn thân, tâm sự gia đình

ly hôn, mẹ đơn thân, tâm sự gia đình

ly hôn, mẹ đơn thân, tâm sự gia đình

Và đây là loạt ảnh “lột xác” của chị sau khi ly hôn.

Sự thay đổi của bà mẹ đơn thân này khiến nhiều người ngưỡng mộ và truyền thêm động lực cho những ai cùng cảnh ngộ:

– Đúng là phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai mọi người nhỉ… cứ nghĩ hy sinh cho chồng để rồi cuối cùng lại không được trân trọng.

– Quyết định quá sáng suốt luôn chị. Em cũng đang giống chị ạ

– 90% phụ nữ sau ly hôn trở nên xinh đẹp hơn khi còn sống với chồng.

– Chị thật mạnh mẽ, làm thế nào mà được quyền nuôi cả 3 con vậy chị chia sẻ em kinh nghiệm với em mệt mỏi quá rồi mà ly hôn thì sợ mỗi đứa 1 nơi…

Thảo Nhi (tổng hợp)

 

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây