HotMom Kim Huỳnh – Ước Mơ Mang Sức Khỏe Và Cái Đẹp Đến Với Bao Người

0
292

Tên đầy đủ của cô là Đoàn Nguyễn Kim Huỳnh, bà mẹ 2 con thế hệ 8x đến từ Long An, từng tốt nghiệp trường Đại Học Sư Phạm và từng có 15 năm gắn bó với nghề giáo viên.

Cách nhìn mới, quan niệm mới, cô chia sẽ, cô muốn: “Thay đổi để trở nên tốt hơn”

Nhận thấy số lượng trẻ bị béo phì ngày càng nhiều, số người trưởng thành bị tăng huyết áp, bệnh tiểu đường hay các bệnh lý khác ngày một tăng, Kim Huỳnh chuyển sang làm huấn luyện viên dinh dưỡng, nhà đào tạo khởi nghiệp huấn luyện viên dinh dưỡng với mục đích chính là muốn chia sẻ và trở thành nguồn cảm hứng giúp mọi người sống tốt hơn, đồng thời cô còn đang làm mẫu ảnh cho một số nhãn hàng có tiếng.

Huấn luyện viên dinh dưỡng là một công việc tương đối mới, nhưng với lòng nhiệt huyết, mong muốn giúp nhiều người khỏe mạnh hơn, hạnh phúc hơn, vóc dáng chuẩn hơn bằng hai phương pháp chính là ăn uống khoa học cùng lối sống lành mạnh; đồng thời giúp nhiều người có thêm thu nhập từ việc nhân rộng mô hình huấn luyện viên dinh dưỡng online và offline.

Thành công là khi bạn biết cố gắng

Khi mới chuyển công việc, Kim Huỳnh cũng gặp một số khó khăn như khi phải làm việc với từng người thì vướng mắc tâm lý, thói quen của mỗi người rất khác nhau, không phải một sớm một chiều là thay đổi được. Nếu không đủ kiên nhẫn sẽ dễ dàng bỏ cuộc. Ngoài ra, vì 2 con còn nhỏ nên để sắp xếp được thời gian giữa gia đình và công việc cũng không hề đơn giản, nhưng nhờ sự ủng hộ hết mình của chồng nên cô luôn vượt qua những khó khăn đó.

Mặc dù là mẹ 2 con, nhưng Kim Huỳnh vẫn giữ được vóc dáng xinh đẹp, gương mặt ưa nhìn. Vì thế, Kim Huỳnh không ngần ngại thực hiện đam mê làm model mẫu ảnh, kols. Theo cô, công việc này có thể góp phần truyền cảm hứng, là vitamin nạp năng lượng cho cô cũng như mọi người về việc chăm sóc sức khỏe một cách chủ động, yêu thương bản thân để cái đẹp ngày càng được nhân rộng. 

Đáp lại sự cố gắng không ngừng của Kim Huỳnh, cô đã đạt được danh hiệu: Đóa hồng xanh nhân ái, Top 20 hoa hậu U30 Việt Nam.


Phương châm sống của HotMom 8x này là: “Hãy trân trọng những gì của ngày hôm nay, sống yêu thương hết mình như thể chỉ còn một ngày để sống” vì thế hãy trân trọng những gì mình đang có, sống và làm việc bằng tất cả nhiệt huyết của mình, để khi nhìn lại sẽ không phải hối tiếc vì đã lãng phí thời gian vô ích.

Chúc Kim Huỳnh ngày càng xinh đẹp, thành công và mang đến sức khỏe cho nhiều người hơn nữa nhé.

 

Tác giả: Thúy An

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây